ลูกสูบมายากลรอบแรกของการคาดการณ์ถึงแม้ว่าผมจะเป็นแฟนใหญ่ของลูกสูบตั้งแต่วัยเด็กผมต้องออกจากดีทรอยต์เป็นเวลาหลายปี มันไม่ได้เป็นเพียงเพราะฉันได้ใช้ลูกสูบในรอบเพลย์ออฟ ฉันคิดว่าฉันพลาดรอบเพลย์ออฟโดยไม่ต้องไปดีทรอยต์ ดังนั้นเมื่อเอ็นบีเอมาถึงฉันกระโดดเข้าไปในลูกสูบและลืมเกี่ยวกับมันในคำอื่นๆที่ฉันกลายเป็นแฟนดิสนีย์

ตอนนี้คนส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าลูกสูบได้สามเกมในช่วงหกเกมแรกของชุดแต่ผมรู้ว่าลูกสูบเล็กๆน้อยๆไปข้างหน้าเบนวอลเลซได้คะแนนในช่วงสองเกมแรก ฉันยังรู้ว่าลูกสูบศูนย์บิลล์อัพกล่าวว่าทีมรู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำ ใช่เรื่องใหม่ของซินเดอเรลล่ากลับมาเป็นเรื่องใหญ่อีกครั้งแฟนๆของซินเดอเรลล่ามาดูที่จอดรถใหม่ของคุณผมจะกลับไปที่สิ่งที่อยู่ในมือ ในขณะเดียวกันฉันอยากจะติดต่อคุณอีกครั้ง คุณคิดว่าใครจะชนะการแข่งขันรอบแรก คุณพาฉันไปดูหนังดังนั้นฉันเดาว่าพวกเขาจะชนะ 2-0 ในทำนองเดียวกันมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา ฉันไม่สัญญาว่าฉันจะทำให้มันถูกต้องแต่นั่นคือทั้งหมดที่ผมมี

ในรอบที่สองผมได้ยินมากเกี่ยวกับดวงอาทิตย์และกรรไกร นอกจากดีทรอยต์บัญชีลูกสูบที่แตกต่างกันทีมที่เล่นกับแต่ละอื่นๆในฤดูกาลปกติในรอบแรกค่อนข้างดี แน่นอนลูกสูบจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่ยากเนื่องจากความเร็วของดวงอาทิตย์และวิธีการที่พวกเขาได้คะแนน บางทีวิธีที่ดีที่สุดเพื่อสรุปเกมแรกคือการบอกว่ามันเป็นเกมระหว่างซานอันโตนิโอและซัน คุณต้องการใครถ้าฉันต้องเลือกตอนนี้ผมจะเลือกซันมากกว่าซานอันโตนิโอ ฟินิกซ์ต้องชนะซานอันโตนิโอในรอบแรกและถ้าพวกเขาชนะทั้งหมดนี้ฉันคิดว่าฟินิกซ์จะชนะชุด ทิมดันแคนมีความสําคัญต่อความหวังของพวกเขาที่จะชนะถ้าพวกเขาสามารถให้เขามีสุขภาพดีพวกเขาจะมีโอกาส ฉันพนันได้เลยว่าคุณไม่เห็นหลุมเล็กๆในการป้องกันของฟินิกซ์ดวงอาทิตย์เป็นทีมที่ก้าวร้าวมากขึ้น มาร์คีฟได้รับคะแนนสิบสี่และยี่สิบในรอบแรกและดวงอาทิตย์อยู่ในเกมเมื่อส่วนที่เหลือของทีมไม่ได้มีความสุขกับทุกคนรวมทั้งอามัลสตัดเมเยอร์ ฉันคิดว่าการโจมตีของดวงอาทิตย์จะดีขึ้นในชุดนี้และฉันคิดว่าทิมมีปัญหาในชุดนี้ ถ้าคุณเลิกเล่นคุณจะใช้จ่ายเงิน


ไม่มีดาวทั้งหมดในรอบแรกของชุด คุณต้องคํานวณว่าผู้เล่นแต่ละคนจะเป็นภัยคุกคามคู่อย่างน้อย ฉันคิดว่าผู้เล่นที่เจิดจ้าที่สุดคือ Sean Marion ผู้เล่นอย่างเขามักจะเล่นในแฟร์เวย์และก่อให้เกิดความเสียหายมาก แน่นอนเขาไม่ตอบคำถามของเชค ฉันไม่รู้ว่ากี่เกมที่โอนีลต้องการที่จะกู้คืน ฉันคิดว่าละครเรื่องนี้จะเป็นสงคราม ไม่มีใครจะเด่นในชุดนี้ ฉันคิดว่าละครเรื่องนี้จะจบจริงๆนะ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อไมอามี่เอาชนะซานอันโตนิโอในห้าเกมเอ็นบีเอรอบชิงชนะเลิศ
เอ็นบีเอไม่มีสี่ทีมที่ชนะในปีนี้ ถ้ามีฤดูกาลนี้ก็จะง่ายต่อการเติมเต็ม มันขึ้นอยู่กับการจัดอันดับถัวเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักของรุ่นถัดไปของ ABC และ ESPN ลีกล่าสุดหกทีมเสียความโปรดปราน แม้ว่าทีมไม่ต้องเป็นครั้งแรกในลีกมันเป็นสิ่งสำคัญที่ทีมออกมาจากรอบแรก ทีมที่เลวร้ายที่สุดในลีกมีสถิติที่ดีกว่าทีมที่สามและเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ มันเกิดขึ้นแม้จะมีความพ่ายแพ้ในรอบแรกโดยโตรอนโตและชนะในชุดฤดูกาลปกติ

คืนนี้เอ็นบีเออยู่เกมของดวงอาทิตย์กับ Lakers ESPN มีคู่หัวบอลที่เริ่มต้นด้วย 8-5805 Mavericks ในชิคาโกที่อัศวินได้รับ 8.1-2 จุดทั้งหมดและเก้า 5835 ตะวันออกแจ๊สในโอคลาโฮมาที่ได้รับคะแนนทั้งหมดลูกสูบตั้งค่าบันทึกที่ดีที่สุดในลีกกับ 38-6 ลบกับตะกั่วในครึ่งแรก ดีทรอยต์ได้รับสามจุดในเกมที่สองกับสเปอร์สในชุดตะวันตก ดีทรอยต์ได้รับเมื่อเร็วๆนี้ได้รับรางวัลสิบเอ็ดในเกมที่ผ่านมาและซานอันโตนิโอได้สูญเสียสามเกมในแถว